สูตรการวางเดิมพันแบบขั้นเทพ!! สำหรับ ไฮโล หรือ Sic Bo

Spread the love

         ไฮโล หรือ Sic Bo ก็ถือว่าเป็นเกมเดิมพันที่จะต้องเขย่าลูกเต๋าเพื่อการเสี่ยงคาดเดาผลลัพธ์ได้แบบง่ายๆ ถ้าหากนักพนันได้มีเคล็ดลับหรือวิธีในการเล่นเดิมพันในทางลัดที่จะสามารถช่วยให้นักพนันได้ตัดสินใจเลือกเล่นพนันก็จะทำให้ได้เข้าใกล้ชัยชนะและได้รับเงินเดิมพัน

         ฉะนั้นผู้เล่นเดิมพันก็ควรที่จะจำเป็นที่จะต้องศึกษาเกี่ยวกับรูปแบบการวางเดิมพันเดิมพัน ไฮโล หรือ Sic Bo แบบขั้นเทพ วิถีเซียนเดิมพันที่พวกเขาได้ชื่นชอบนำมาวางเงินเดิมพันแล้ว มักที่จะได้ผลการตอบแทนที่น่าพอใจ ดังต่อไปนี้

  1. การวางเดิมพันคลุม 5 หมายเลข โดยหน้าของลูกเต๋ามีทั้งหมด 6 หมายเลขด้วยกัน ก็ให้เลือกวางเดิมพันทั้ง 5 หมายเลขแล้วก็เว้นเอาไว้ 1 หมายเลข ลงเงินเดิมพันให้เท่าๆกัน การวางเดิมพันลักษณะแบบนี้ก็จะได้เป็นกระจายจำนวนเงินเดิมพันเพื่อที่จะให้เอาชนะพนันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ถ้าหากนักพนันวางเดิมพันผิด 2 หมายเลข ก็ยังจะได้รับผลกำไรอยู่ดี
  2. วางเดิมพันสลับสูง/ต่ำ ก็จะได้เมีเปอร์เซ็นได้รับผลกำไรที่ 50 ต่อ 50 เซียนเดิมพันแนะนำให้วางเดิมพัน 4 ครั้งแล้วค่อยเริ่มต้นวางเดิมพันใหม่
  3. วางเดิมพันโต๊ด 3 อย่างเช่น วางเดิมพันหมายเลข 2 – 3 – 4 แบบ 2 – 3 และ 3 – 4 ก็จะเลือกวางเดิมพันหมายเลขไหนก็ได้ เซียนเดิมพันบอกวิธีนี้ในการใช้ต้นทุนที่น้อย แต่ผลกำไรคุ้มค่ามาก
  4. ลองวางเดิมพันต่ำให้เยอะกว่าสูง เพราะลูกเต๋านั่นก็ได้มีสิทธิ์ออกคะแนนที่ต่ำเยอะกว่าคะแนนสูงถึง 20%
  5. รู้จักการวิเคราะห์เกมเดิมพันสัก 3 – 4 ครั้งเสียก่อน โดยดูจากตารางบันทึกสถิติของการออกคะแนนของเกมไฮโล แล้วค่อยวางเงินเดิมพัน
  6. เลี่ยงการวางเดิมพันแบบทบ เมื่อเล่นเดิมพันไฮโลแล้วแพ้เดิมพัน เซียนเดิมพันแนะนำว่าให้วางเดิมพันแบบสลับจะดีมากกว่า

         เคล็ดลับเหล่านี้ ผู้เล่นเดิมพันก็สามารถนำไปปรับใช้หรือประยุทธ์ใช้กับวิธีในการวางเดิมพันไฮโลในลักษณะแนวทางการเล่นเดิมพันของตัวผู้เล่นเดิมพันเองได้ โดยเฉพาะผู้เล่นเดิมพันมือใหม่ที่ยังไม่เคยได้เอาชนะเดิมพันหรือได้ขาดเงินต้นทุนมากๆ และก็ควรที่จะฝึกในการเล่นเกมเดิมพันนี้เยอะๆ ก็จะได้รู้ถึงรูปแบบของเกมเดิมพันที่จะได้ออกมาและทำการคำนวณให้ได้อย่างแม่นมากกว่าเดิม และจะต้องมีสติทุกรอบที่วางเงินเดิมพัน

ขอบคุณข่าวสาร จาก เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ 918Kiss

Sic Bo

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *